Thật không may, không có những điều như một điều không tưởng, và không có vấn đề nơi bạn đang sống – thị trấn nhỏ hay thành phố lớn – có là luôn luôn có được mối nguy hiểm xung quanh. Danh sách sau đây đại diện cho một số trong những nơi nguy hiểm hơn được tìm thấy trên trái đất. Cũng giống như bất cứ nơi nào trên thế giới, bạn phải được nhận thức của môi trường xung quanh của bạn.

Karachi | © کراچی برنامج No Name Bất Với ​​AKA دانلود سكس / Flickr

Karachi

Thành phố lớn nhất Pakistan, Karachi đã nhìn thấy chia sẻ công bằng của các tội phạm, từ tấn công khủng bố bạo lực giáo phái đến bạo lực ma túy. Chính sách đối ngoại, một tạp chí của Mỹ, được coi là Karachi là “siêu đô thị nguy hiểm nhất trong một nghiên cứu năm 2013.Với dân số hơn 20 triệu người, Karachi có các khu vực được kiểm soát bởi các tổ chức khủng bố, chủ yếu là Taliban. Quân đội và cảnh sát vũ lực, mà đã mất rất nhiều của riêng mình, đã thực sự bắt đầu để trấn áp tội phạm ở đó, và theo một bài báo được đăng trên Reuters.comvào tháng Tám năm 2015, ‘giết người đã giảm 50 phần trăm trong 12 tháng qua tháng bảy … ‘

Karachi, Pakistan

Baltimore | © Phil! Vàng / Flickr

Baltimore

Không có nghi ngờ rằng Baltimore, Maryland, là không nguy hiểm như hầu hết các thành phố trong danh sách này; trong thực tế, nó có rất nhiều điều tuyệt vời để cung cấp. Tuy nhiên, có những khu vực của thành phố được liệt với tội phạm. Thông thường, nghèo đói và tội phạm đi tay trong tay, và tỷ lệ đói nghèo ở Baltimore, tính đến cuối năm 2014 đã ở mức cao 23,3 phần trăm. Theo thống kê, đã có cũng 1,401 tội phạm bạo lực trên 100,000 trong cùng một năm. Trong một tháng bảy 2015 bài viết được đăng trên USA Today website ‘s, Baltimore đã nhìn thấy nhiều vụ giết người trong năm nay so với nó đã có trong những năm trước đây bởi thời. Cũng đã có nhiều bất ổn trong thành phố gần đây do sự tàn bạo của cảnh sát. Các ủy viên cảnh sát gần đây đã bị sa thải.

Baltimore, MD, USA

Xem của Cape Town từ Table Mountain | © Lindria Oosthuizen / WikiCommons

Cape Town

Giống như Baltimore, Cape Town, Nam Phi, có nhiều tuyệt vời khu vực để khám phá; Tuy nhiên, có những khu vực khác của thành phố mà mọi người chắc chắn không muốn để nhập, bao gồm cả những khu vực bên ngoài các điểm du lịch nổi tiếng. Các huyện có tỷ lệ nghèo cao và thất nghiệp thông qua các mái nhà, và vẫn còn bất ổn xã hội thịnh hành trên toàn. Ví dụ, Cape Flats, một thị trấn phía đông nam của Cape Town, có một trong những ‘tỷ lệ cao nhất giết người’ trong khu vực, và các thị trấn khác, bao gồm cả Manenberg, nhìn thấy rất nhiều hoạt động băng đảng, trong đó bao gồm buôn bán ma túy.

Cape Town, Nam Phi

Kabul | © Heinrich Böll–Stiftung

Kabul

Nó sẽ đến như là không có gì ngạc nhiên khi thành phố Kabul, nằm ​​ở miền đôngAfghanistan, có trong danh sách này, vì nó vẫn còn là một vùng chiến sự đang hoạt động.Với các tổ chức khủng bố như Taliban và ISIS trong khu vực, Kabul có thể, không may, xem bạo lực nổ ra bất cứ lúc nào, làm cho nó một trong những nơi nguy hiểm nhất trên trái đất.Nhiều quốc gia thậm chí còn có các thành phố và quốc gia như toàn bộ vào danh sách cảnh báo du lịch do các mối đe dọa cao của chủ nghĩa khủng bố.

Kabul, Afghanistan

Sana’a | © Matt May / Flickr

Sana’a

Thành phố thủ đô của Yemen, Sana’a đã nhìn thấy rất nhiều bất ổn chính trị leo thang rất nhanh chóng. Thật vậy, Yemen đang trải qua một cuộc nội chiến. Houthi phiến quân – người Shiite – đã qua các chính phủ trong tháng Hai. Đã có nhiều cuộc không kích kể từ khi được dẫn dắt bởi Ả Rập Saudi – người hỗ trợ lật đổ Tổng thống Abd-Rabbu Mansour Hadi – gây phá hủy các tòa nhà và, thật không may, cái chết của nhiều người dân vô tội, kể cả trẻ em.Thêm al-Qaeda vào hỗn hợp, và không chỉ là Sana’a một nơi rất nguy hiểm là vào lúc này, nhưng Yemen là một quốc gia nguy hiểm như một toàn thể.

Sana’a, Yemen

Mogadishu | © Axmadyare / WikiCommons

Mogadishu

Thành phố thủ đô của Somalia, Mogadishu đã nhìn thấy nhiều thập kỷ chiến tranh và chỉ gần đây đã bắt đầu để chữa lành. Thật không may, vẫn còn tình trạng bất ổn nhờ các nhóm al-Qaeda hậu thuẫn chiến binh Hồi giáo, al-Shabaab, trong đó tiếp tục khủng bố khu vực.Thật vậy, nhóm này chịu trách nhiệm về các vụ đánh bom một khách sạn trong tháng bảy – ít nhất 13 người đã thiệt mạng trong cuộc tấn công đó, với nhiều người bị thương – cộng thêm một vụ đánh bom xe tại một ngã tư bận rộn trong tháng Tám.

Mogadishu, Somalia

Caracas | © Fernando Flores / Flickr

Caracas

Caracas, Venezuela, chắc chắn là một thành phố hiện đại với ngốn tuyệt vời và đồ uống, nghệ thuật hấp dẫn, và cuộc phiêu lưu thú vị. Thật không may, nó cũng đã được vinh danh là một trong những nơi nguy hiểm nhất trên thế giới do các tội phạm tràn lan mà diễn ra thường xuyên nhất trong các khu vực nghèo (còn được gọi là ‘Barrios), nơi các băng nhóm cai trị. Ngoài buôn bán ma túy, các bộ phận của thành phố thì đầy rẫy các vụ giết người (thành phố có tỷ lệ giết người cao thứ hai trên thế giới – 134 trên 100.000), hiếp dâm, cướp tài sản, và bắt cóc.

Caracas, Venezuela

Peshawar | © NoahOmarY / WikiCommons

Peshawar

Nó không chỉ là Karachi; Pakistan như một toàn thể đã nhìn thấy rất nhiều cuộc tấn công khủng bố của Taliban và những liên kết với họ. Peshawar là không khác nhau. Nằm ở miền bắc Pakistan, Peshawar là một thành phố sôi động ngập tràn trong lịch sử, vì nó là một trong những thành phố lâu đời nhất ở Nam Á. Thật không may, thành phố cũng đã phải đối phó với nhiều cuộc tấn công, một trong số đó đã giết chết 132 con. Trong tháng 12 năm 2014, bảy tay ​​súng bước vào Trường Công Lập Quân đội và giết chết hơn 140 người, hầu hết là trẻ em trong độ tuổi từ tám đến 18.

Peshawar, Pakistan

Nairobi | © Jorge Lascar / Flickr

Nairobi

Giống như nhiều thành phố trong danh sách này, nguy hiểm của Nairobi là cô lập, đối với hầu hết các phần, khu vực nhất định. Có cảnh báo du lịch trong đó miêu tả một số những tội ác mà có thể diễn ra trong từng khu vực, bao gồm cả carjackings, các vụ xâm nhập, và thậm chí bắt cóc. Nairobi cũng đã phải đối phó với các cuộc tấn công khủng bố, trong đó có một tấn công ở Westgate Shopping Mall. Vào tháng Chín năm 2013, 67 người đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương, trong khi các nhóm khủng bố al-Shabaab mở bắn trong trung tâm mua sắm, mà chỉ vừa mới mở cửa trở lại.

Nairobi, Kenya

Acapulco | © Mitrush / WikiCommons

Acapulco

Những gì đến với em khi nghĩ về Acapulco, Mexico: thị trấn nghỉ mát đẹp với những bãi biển đáng yêu và – tội phạm bạo lực? Thật không may, khu vực này đã được cảnh của nhiều tội phạm bạo lực, như băng đảng ma túy đối thủ chiến đấu trên lãnh thổ. Mặc dù tỷ lệ giết người đã giảm một chút trong vài năm qua – so sánh tỷ lệ 142 vụ giết người trên 100.000 dân năm 2012 đến năm 2014 của 104 – thành phố vẫn có một trong những tỷ lệ cao nhất trên thế giới.Một lần nữa, như với một số thành phố trong danh sách này, các tội phạm thường không diễn ra trong các lĩnh vực du lịch.

Acapulco, Mexico

By Marcelina Morfin