Có một số thành phố mà chỉ đơn giản là đảm bảo cung cấp nguồn cung cấp của một đời phấn khích. Nhưng chính xác những gì làm cho một thành phố ‘thú vị’? Kiến trúc sáng tạo, một đời sống văn hóa sôi động, một cảnh thực phẩm ù và máy chủ của các điểm thu hút lớn tên tất cả các kết hợp để làm một thành phố lớn, nhưng những nơi đó đứng đầu danh sách cho sự phấn khích đề nghị một cái gì đó thêm một chút. Cuộc sống về đêm, lễ hội đầy màu sắc, thể thao adrenaline, một dân số nóng chảy nồi, và một khả năng để tạo ra một tiếng vang không thể nhầm lẫn là những mười thành phố được đảm bảo để đặt xuống xe cảm giác của bạn và nhận được nhịp tim của bạn.

New York City | © Curimedia | PHOTOGRAPHY / Flickr

New York

Với tòa nhà mang tính biểu tượng của nó, mua sắm cạnh tranh nhất, đời sống văn hóa sôi động, và cảnh ăn rộng, The Big Apple là undisputedly một trong những địa điểm đáng sợ nhất trên trái đất. Một trung tâm hàng đầu đối với một số ngành công nghiệp thú vị nhất thế giới, bao gồm giải trí, thời trang, công nghệ, nó thu hút một tham vọng, đám đông sôi động với một cam kết mạnh mẽ cho sự đổi mới.

Đây là một thành phố không bao giờ ngủ và vì lý do tốt. Bars ở lại mở cửa cho đến 4 giờ sáng, có nghĩa là có vô số cơ hội cho những người tìm kiếm để giữ đảng bơm vào những giờ nhỏ. Các nền văn hóa thực phẩm phải được nhìn nhận và lấy mẫu để được tin tưởng, với các nhà hàng, quán cà phê và cất outs trải rộng gần như tất cả các nước và các món ăn trên thế giới.

Trên tất cả, New York là một bữa tiệc cho các giác quan. Cuộc sống đường phố náo nhiệt, ánh đèn của Times Square và Broadway, các tòa nhà chọc trời mê và ảnh toàn cảnh tất cả các kết hợp để tạo ra một cảm giác mạnh mẽ của việc ngay tại trung tâm của hành động.

Thành phố New York, NY, USA

London | © Pug Girl / Flickr

Luân Đôn

Mặc dù ít hơn so với thời tiết lý tưởng mà vẫn tồn tại suốt nhất của năm, London là một điểm nóng toàn cầu phổ biến với hơn đủ điểm tham quan, các hoạt động, chương trình, sự kiện và lễ hội để chiếm toàn bộ một đời. Nó có lẽ là thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới.Nhiều thập kỷ của việc nhập cư đã tạo ra một nồi nóng chảy thêm sinh lực của con người, nền văn hóa và thực phẩm. Điểm nổi bật của thủ đô Anh bao gồm các địa danh mang tính biểu tượng của nó, cuộc sống không ngừng và nhộn nhịp đường phố, di tích lịch sử và bảo tàng, mua sắm chợ, và, tất nhiên, cuộc sống về đêm. Từ hàng trăm quán rượu ấm cúng với đẳng cấp thế giới các câu lạc bộ siêu, London sẽ giữ cho bạn nhảy cho đến khi bình minh.

London, Vương quốc Anh

Barcelona | © Moyan Brenn / Flickr

Barcelona

Một trong những thành phố năng động nhất và trẻ trung của châu Âu, Barcelona gói một cú đấm thực sự với cảnh của mình khi đánh bại thế giới nghệ thuật, lối sống bãi biển, cuộc sống về đêm và chủ nghĩa khoái lạc. Nó đủ lớn để có nhiều chuyện để làm còn chưa đủ dày đặc để có thể quản lý và dễ dàng traversable trên bàn chân. Chắc chắn có nhiều điểm tham quan lớn vé không thể bỏ qua, chẳng hạn như Bảo tàng Picasso và La Sagrada Familia. Nhưng để trải nghiệm những rung động thật sự của Barcelona, ​​hãy làm theo các ví dụ về những người dân địa phương. Hãy dành một buổi chiều khám phá một trong những khu vực lân cận chiết trung nhiều và uống trong bầu không khí Bohemian vô tư. Tham gia vào đám đông hồ hởi trong lễ kỷ niệm bóng đá thường xuyên của thành phố. Trên tất cả, hãy chắc chắn để ăn cơm trưa tại một trong hàng trăm các quán bar tapas hợp thời trang và sau đó bổ nhào vào độc đáo, sống động, và luôn luôn cảnh thanh đáng ngạc nhiên của thành phố.

Barcelona, ​​Tây Ban Nha

Đô Rio de Janiero | © Pedro Angelini / Flickr

Đô Rio de Janiero

Một trong những điểm đến được yêu thích nhất của Nam Mỹ, Rio nổi tiếng với lễ hội của nó, người dân địa phương vui vẻ-đi-may mắn và bãi biển thoải mái rung cảm. Sự gần gũi của bờ biển và núi cung cấp một rất nhiều câu chuyện cảm động ngoài trời, từ bóng đá để lướt để diều lượn, tất cả được bảo đảm để có được adrenaline bơm. Thời gian chuyến thăm của bạn với Rio Carnival, lễ hội lớn nhất thế giới, được tổ chức hàng năm trước khi Mùa Chay, và bạn sẽ chứng kiến cuộc diễu hành đầy màu sắc, tràn đầy năng lượng nhảy samba, pháo hoa, nhân vật lớn hơn cuộc sống và dây của các bên đường vô tận.

Đô Rio de Janiero, Brazil

New Orleans | © Mark Gstohl / Flickr

New Orleans

Hơn một thập kỷ sau khi cơn bão Katrina, New Orleans là trở lại và tốt hơn bao giờ hết.Thành phố này là đúng nổi tiếng với nền văn hóa âm nhạc, lịch sử, cảnh thể thao, và các món ăn miền Nam mouthwatering. Văn hóa uống của thành phố là sống và tốt, với nhiều thanh mỗi người hơn bất cứ nơi nào khác ở Mỹ. Embrace hiếu địa phương với một số thanh nhảy, hay đơn giản là trong khi đi những giờ uống trong màu sắc và bất ngờ của cuộc sống hàng ngày. Tất cả trong tất cả, cảm giác truyền nhiễm và chủ nghĩa khoái lạc làm cho nó khó khăn để lốp của cuộc sống ở đây.

New Orleans, LA, USA

Tokyo | © Moyan Brenn / Flickr

Tokyo

Nhịp độ nhanh, nhộn nhịp vốn của Nhật Bản là không thể phủ nhận một trong những thành phố quyến rũ nhất của Trái đất. Nó enthralls khách với một sự pha trộn độc đáo của truyền thống cổ xưa và tiên tiến hiện đại. Tokyo là nơi có nhiều đổi mới công nghệ mới nhất của thế giới cũng như một số, khái niệm tâm uốn thật sự kỳ lạ. Từ nhà hàng robot để chỉ số octan cao karaoke, tiệm lớn trò chơi video và sáng tạo thực phẩm không thể tưởng tượng, cũng như mua sắm nhiều hơn, quán ăn và các địa điểm giải trí về đêm hơn bạn có thể lắc một thanh tại, Tokyo sẽ thiết lập nhịp tim của bạn.

Trên tất cả, hãy chuẩn bị cho cuộc sống đường phố để bắn phá các giác quan của bạn khi bạn đánh mất chính mình trong quần chúng chuyển động nhanh, đèn neon và jumbotrons.Tokyo là bất cứ điều gì nhưng thoải mái. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm sự phấn khích, các dòng của các tác nhân kích thích, hoạt động và kinh nghiệm bất ngờ có nghĩa là không có nơi nào tốt hơn.

Tokyo, Nhật Bản

Berlin | © Davis Staedtler / Flickr

Berlin

Trong vài năm qua, Berlin đã thực sự đi vào riêng của mình – thay đổi nhanh chóng, truyền với nền văn hóa, và háo hức để chứng tỏ mình là một trong những thành phố quốc tế lớn của thế giới. Thành phố có dân số trẻ lớn, nhờ một phần lớn vào khả năng chi trả của mình.Nó cũng phổ biến với quảng cáo của các tất cả các loại làm việc trong phim ảnh, thời trang, âm nhạc và nghệ thuật thị giác, kết quả trong một môi trường không ngừng kích thích và luôn thay đổi.

Berlin cũng tự hào có một số cuộc sống về đêm tốt nhất thế giới. Bia giá rẻ, thời gian trễ đóng, và liền mạch cùng tồn tại của địa điểm ngầm edgy với techno-bơm siêu câu lạc bộ làm cho nó ước mơ một con cú đêm. Ngoài này, luôn luôn có một cái gì đó mới và độc đáo để khám phá ra để đánh thức các giác quan và truyền cảm hứng cho tâm trí, từ kiến ​​trúc sáng tạo tác phẩm nghệ thuật gợi cảm và các khu phố gentrified siêu mát mẻ.

Berlin, Đức

Dubai | © Peter Gronneman / Flickr

Dubai

Đóng gói đầy đủ năng động nhất, “Thành phố vàng ‘có để được nhìn thấy được tin tưởng. Tòa nhà cao chót vót, trung tâm theo chủ đề khổng lồ, hòn đảo nhân tạo, sa mạc thiêu đốt, souks quyến rũ, và khách sạn hạng sang tất cả các kết hợp để tạo ra một thực tế điều trị cho các giác quan. Dubai nổi tiếng với extravagances over-the-top của nó. Kiểm tra các dốc trượt tuyết trong nhà trên núi cao, ở trong một khách sạn dưới nước, hay ngạc nhiên trước những nội thất vàng đầy của Burj Al Arab, chỉ có khách sạn 7 sao trên thế giới.

Những người yêu thích thể thao sẽ được tha hồ lựa chọn như những cơ hội rất nhiều cho các hoạt động vui nhộn ra trên mặt nước hoặc ở các cồn cát, cũng như nhiều sự kiện thể thao tầm cỡ thế giới. Những người nhập cư và người nước ngoài chiếm một tỷ lệ lớn dân số, góp phần vào sự đa dạng văn hóa và hội tụ độc đáo của tiếng Ả Rập truyền thống và đổi mới của thế kỷ 21. Nhìn chung, Dubai là một điểm đến tiếp thêm sinh lực và độc đáo không thể bỏ qua.

Dubai, UAE

Sydney | © Nicki Mannix / Flickr

Sydney

Úc thành phố phổ biến nhất ‘s là một thành phố quốc tế, đô thị hoa mỹ, với một dân số đa dạng, hấp dẫn khi đánh bại thế giới và một tuyệt vời thoải mái cảm nhận. Thiên đường một người yêu ngoài trời, nó là nơi có bến cảng nổi bật nhất của thế giới, với bờ biển và mang tính biểu tượng kiến trúc tuyệt đẹp của nó, cùng với một loạt các điểm tham quan thiên nhiên tuyệt đẹp khác. Junkies adrenaline sẽ tìm thấy rất nhiều để chiếm thời gian của họ.Nhận câu chuyện cảm động của bạn lướt ở những bãi biển mang tính biểu tượng, bắt tay vào một chuyến đi thần kinh-đang réo inh ỏi thuyền máy bay phản lực dưới Cầu Cảng, hoặc lặn với cá mập tại Manly Sea Life Sanctuary. Bổ sung cho tất cả các điều này với một cảnh bùng nổ sành ăn, cảnh quan văn hóa năng động, và cuộc sống về đêm sôi động, và Sydney là khó để đánh bại.

Sydney, Úc

Las Vegas | © Moyan Brenn / Flickr

Las Vegas

Một trong những điểm đến lừng lẫy nhất của thế giới, thành phố này dao động nằm ngay tại trung tâm của sa mạc Nevadan không thể không đánh thức và thỏa thích các giác quan.Bay lên và xuống Strip, các công viên chủ đề cảm nhận, suy đồi tuyệt và ý nghĩa của sự vui chơi không hạn chế tạo ra một năng lượng ù không thể nhầm lẫn.

Sòng bạc 24 giờ khổng lồ cung cấp một dòng suối không ngừng của cảm giác mạnh, thúc đẩy giấc mơ đánh trúng một gia tài. Biểu diễn, hòa nhạc, triển lãm, và đài phun nước nhảy múa đầy cảm hứng sẽ giữ cho bạn giải trí tại tất cả các giờ. Trên đầu trang của tất cả điều này, Las Vegas có một số các phòng xa hoa nhất được tìm thấy ở bất cứ đâu, kết hợp với tất cả các tiện nghi và dịch vụ miễn phí bao giờ bạn có thể cần.

Las Vegas, NV, USA