Việt Nam nổi tiếng với sản xuất cà phê, cà phê tuyệt vời của nó là một nguồn thu nhập lớn cho đất nước. Thật khó để cưỡng lại sự cám dỗ khi mùi thơm của cà phê tràn ngập trong một số các đường phố của Hà Nội. Vốn tiếng Việt cung cấp một loạt các địa điểm cà phê;chúng tôi đã biên soạn một danh sách các sản phẩm tốt nhất.

Việt Nam | © Marko Mikkonen / flickr

Giang Café

Giang Cafélà một nơi tuyệt vời ẩn trong các đường phố chật hẹp của thành phố cổ của Hà Nội. Phong cách kiến ​​trúc của nơi này phản ánh một sự pha trộn tốt lành của ảnh hưởng Tây phương và Á. Các quán cà phê nổi tiếng với cà phê trứng của nó, đáng ngạc nhiên ngon và trông giống mộttiramisu trong hương vị. Đây là một nơi tuyệt vời để thư giãn, thưởng thức một số âm nhạc và có một tách cà phê hoặc, cách khác, một sô cô la trứng nóng.

Giờ mở cửa: Mon-Sun 7:30-10:30

Địa chỉ và số điện thoại: 39- ngõ Nguyễn Hữu Huân, Hà Nội, Việt Nam, + 84 629 40 495

Egg Coffee, Hà Nội | © Kuruman / Flickr

Cafe Pho Co

Trong hẹp, con đường rải sỏi của khu phố cổ Hà Nội nằm một viên ngọc ẩn, Café Pho Co. Các quán cà phê cung cấp cho khách hàng một lựa chọn của hỗn hợp cà phê Việt Nam sẽ phù hợp với mọi sở thích khác nhau. Các hạt cà phê tươi được ủ để tạo ly nổi bật của cà phê đặc trưng bởi mạnh, hương thơm hương vị của cà phê. Từ tầng thượng của Café Phó Cơ quan điểm đẹp như tranh vẽ củaHồ Hoàn Kiếmlan rộng và xa. Đây là một nơi tuyệt vời để thư giãn với một tách café chất lượng.

Giờ mở cửa: Mon-Sun 08:00-10:00

Địa chỉ và số điện thoại: 11 Hàng Gai, Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam, + 84 567 45 343

Hà Nội | © Công viên Nam Hồ / Flickr

Bản địa

Nằm gần Nhà thờ St.Joseph, Bản địa là nhiều hơn một cửa hàng hơn một quán cà phê. Tuy nhiên, ở đây khách hàng có thể pha cà phê của mình trong máy cà phê và sau đó ngồi bên ngoài cửa hàng để thưởng thức nó. Nhiều người đi đến bản địa để thưởng thức đồ uống của họ kể từ khi cà phê của họ được biết đến với chất lượng tốt của nó. Họ sử dụng một số các hạt cà phê tốt nhất được nông dân trồng cà phê địa phương và bản địa. Từ bản địa bạn cũng có thể tận hưởng những khung cảnh ngoạn mục của nhà thờ.

Giờ mở cửa: Mon-Sun 08:30-08:00

Địa chỉ và số điện thoại: 36 Ấu Triệu Hoàn Kiếm OldQuarter (gần Nhà thờ Saint Joseph), Hà Nội, Việt Nam, 844 39.381.263

Nhà thờ St. Joseph, Hà Nội | © rjabalosIII / Flickr

Cafe Nhi

Ẩn mình trong một góc ấm cúng, không xa LongBien Cầu,nằm Café Nhi nhỏ, một nơi đáng yêu mà có xu hướng được rất bận rộn mà khách hàng đôi khi có thể được tìm thấy đang đứng trên vỉa hè bên ngoài. Họ phục vụ thức uống cà phê espresso dựa trên, latte kết cấu mượt và bản địa cà phê lọc Việt. Cà phê của họ là dày và ngon. Đây là một nơi tuyệt vời để đi cho một cuộc trò chuyện với một người bạn hơn một tách cà phê và xem những người đi bộ bởi trong khi nhấm nháp trên điều trị caffein.

Giờ mở cửa: Mon-Sun 07:00-11:00

Địa chỉ và số điện thoại: 72 Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam, +84 90 488 83 65

Cafe Lâm

Nằm gần trung tâm thành phố, nổi tiếng Café Lâmlà một trong những quán cà phê lâu đời nhất ở Hà Nội, mà làm cho nó gần như là một di tích lịch sử. Bầu không khí quyến rũ của quán cà phê cũ này được bổ sung bằng những mảnh đồ cổ, sưu tập nghệ thuật và sách quý hiếm nằm khuất ở mọi góc. Ngoài môi trường độc đáo mà mất khách hàng trở lại trong thời gian, Việt Nam vĩ đại theo phong cách cà phê nóng và đá lạnh được phục vụ, với sữa đặc dày. Các quán cà phê có thể tự hào về việc có nhiều quy tín hữu.

Giờ mở cửa: Mon-Sun 6:30-10:30

Địa chỉ và số điện thoại: 60 Nguyễn Hữu Huân | Khu phố cổ, Hà Nội, Việt Nam, + 84 4 3824 5940

By Nandini