Giấy dán tường muôn màu muôn vẽ.

Bảng giá giấy dán tường Đà Nẵng.

Hiện nay giấy dán tường đã  là một vật liệu chính khi trang trí nội thất nó có hoa văn đa dạng, mẫu mã phong phú và đa dạng, với một chút tinh ý trong sáng tạo, chúng ta sẽ  tạo cho căn nhà một không gian sống và làm việc đầy cá tính theo phong cách riêng của chúng ta.

Hãy bắt tay ngay vào làm còn chờ gì nữa! chỉ cần 1 chút thời gian bạn hãy tạo cho mình một căn nhà thật tuyệt vời, tất cả những gì chúng ta cần chỉ là thước dây, keo dán giấy, dao cắt giấy, con lăn, giao rọc giấy và những mẫu giấy dán tường nhập khẩu mà bạn đã chọn để thi công nhé.

Sau đây ZinHouse chia sẽ một số kinh để bạn có thể tạo nên cho căn nhà mình vẽ đẹp như mong muốn:

Chuẩn bị thi công dán giấy mới, chúng ta cần phải làm sạch bức tường, và chúng ta luân phải luôn nhớ rằng đây là bước  quan trọng để ta có một bức tường đẹp. Chu ý tường có giấy dán tường  cũ, chúng ta cần phải bóc lớp giấy đó đi, và cách đơn giản nhất là dùng nước ấm phun lên sẽ làm giấy bong ra, sau đó chúng ta để khô tầm 10-15 phút rồi làm sạch tường một lần nữa.

Một điều quan trong nữa chúng ta phải biết lượng giấy cần phải dùng, chúng ta nên sử dụng thước dây để tính diện tích cần dán, từ đó bạn tính ra số cuộn giấy cần phải mua. Một thông số giấy dán tường cần nắm cuộn giấy dán tường Hàn Quốc có quy cách khổ là 16,5 m2, giấy dán tường Đức có quy cách khổ là 5,3 m2 và giấy dán tường Nhật Bản là 46 m2. Các bước này ta cũng có thể tính đến cách sắp xếp của những cuộn giấy sao cho tốt nhất và thẩm mỹ nhất.

Chúng ta cần xem xét tổng thể căn nhà và phối cảnh mà chúng ta chọn, nó góp phần quan trọng trong việc tạo cho căn nhà của bạn sự hài hòa. cần lưu ý tới các nơi như góc nhà, sau cửa nhà, gần rèm cửa và chúng ta cố gắng làm sao cho các mép giấy hiện ngay giữa phòng.

Dùng thước giây để tính chính xác những điểm bạn sẽ bắt đầu dán.

Lăng cuộn giấy ra một bề mặt phẳng, dùng thước giây để đo chiều dài giấy mà chúng ta cần phải dán, dùng dao cắt giấy, cắt cuộn giấy ra và nên để thừa ra từ 5 – 30 cm ở hai đầu tờ giấy tùy thuộc vào hoa văn của giấy. hãy làm dau vào mặt sau để đảm bảo không dán sai vị trí của tờ giấy. Bạn bất đâu từ đâu thì dán theo hướng đó, ví dụ từ phải san thì phải theo nó,từ trái san thì phải dán theo nó.

khí thi công giấy, chúng ta dùng con lăn, lăn đều lượng keo này ra khắp bề mặt tờ giấy. Khi mang lên giấy lên dán vào tường bạn cần vuốt đều tờ giấy sao cho hai mép khít vào nhau, bạn phải nhanh tay  sẽ tránh làm khô keo dán, để đảm bảo cho giấy không bị bong ra sau khi dán.

Để dán cho dễ dàng, chỗ các góc phòng bạn nên cắt thừa giấy ra khoảng 2,5 cm, khi dán, bạn dồn phần giấy thừa vào góc trong tường, tờ sau đè lên tờ trước 2,5 cm. Và luôn nhớ rằng trong việc trang trí này, sự tỷ mỷ đồng nghĩa với sự hoàn hảo mà bạn sẽ đạt được.

Để tạo không gian đẹp, việc bạn thi công  tỷ mỷ và đúng kỹ thuật là điều rất quan trọng, tuy nhiên, sự tinh tế lại nằm ở sự sáng tạo của chúng ta. Chúc các bạn tạo nên căn nhà đẹp nhất cho riêng mình.

Một số mẫu giấy hàn quốc cao cấp mọi người tham khảo.

>>>Giấy dán tường polaris 

>>>Giấy dán tường La Vettina 3D

>>>Giấy dán tường Avenue

Rẻ đẹp sang trọng hãy gọi ngay cho chúng tôi
Cung cấp và thi công hoàn thiện Giấy dán tường, Sàn Gỗ, Rèm cửa, Thảm trải sàn
 51 Hà Huy Tập.P Hòa Xuân. Q. Thanh Khê. Tp Đà Nẵng
 Liên Hệ:090.117.5051 0902.202.863 0977.122.768