Giấy dán tường rẻ ở Đà Nẵng chỉ có tại Zinhouse.

Giấy dán tường hàn quốc cao cấp(1.06×15.6m=16.5m2):

1.150.000đ giảm còn 950.000đ trên 1 cuộn
1.100.000đ giảm còn 800.000đ trên 1 cuộn

Giấy Sale giá từ 499.000-699.000 trên/1 cuộn(Số lượng lớn, hàng có sẵn)

Giấy dán tường chuyên cho Biệt thự, karaoke, khác sạn sang trọng và giấy dán tường 3D, mẫu mã cực kỳ sang trọng và tinh tế: giá 1.050.000 – 1.100.000đ trên 1 cuộn.

Song hành cùng sự phát triển của xã hội, việc kết hợp giấy dán tường vào trong nội thất là điều không thể thiếu, nó mang lại vẽ đẹp ngoài sự mong đợi cho bạn.

Zinhouse xin chia sẽ một số kinh nghiệm để vừa trang trí đẹp cho ngôi nhà của bạn, vừa tiết kiệm được chi phí bỏ ra mà nó vẫn mang lại giá trị đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Điều đầu tiên.

Bạn phải quan sát ngôi nhà thật kỹ, kết cấu ngôi nhà, nội thất ngôi nhà, để kết hợp với giấy dán tường.

Thứ hai.

Giấy dán tường có điểm rất hay và độc đáo, nó có thể làm nổi bật lên nội thất của bạn, và nó có thể làm nổi bật lên một mãnh tường của bạn bằng những hoa văn tinh tế và màu sắc tao nhả.

Thứ ba.

Khi trang trí giấy dán tường lên ngôi nhà bạn, hãy nghiên cứu những điểm nhấn, nó sẽ tạo nên cho ngôi nhà bạn một điều kỳ lạ.

Thứ tư.

Nhà rộng rãi nhiều ánh sáng nên phối màu tương phản, nhà nhỏ ấm cúm nên phối màu đồng nhất. Sự kết hợp hài hòa sẽ tạo nên cho ngôi nhà bạn một vẽ đẹp với một sức hút lạ kỳ.

Thứ năm.

Bề mặt tường là cũng là một yếu tố quyết định để tạo vẽ đẹp của giấy dán tường. cho nên cần quan sát bề mặt tường để chọn lựa giấy, giấy dán tường có đặc tính rất tốt có thể che lấp khuyết điểm của tường bằng việc lựa chọn giấy sao cho phù hợp.

Thứ sáu:

Khi tường nhà bạn bị ẩm mốc, mà không thể xử lý chống thấm bên ngoài, thì giấy dán tường kết hợp với một số vật liệu có thể trang trí cho ngôi nhà bạn.

Và ZinHouse cũng chia sẽ thêm một số điều cho mọi người.

Ngày nay để đáp ứng nhu cầu, giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp đã cho ra nhiều mẫu mã mới. Vì thế nên sẽ có nhiều sản phẩm mẫu mã sẽ bị lỗi thời, và sau vài năm thì sẽ trở thành giấy dán tường loại rẻ.

ZinHouse với nhiều năm trong lĩnh vực giấy dán tường, đã ăn nằm cùng giấy dán tường, và chúng tôi rất mong muốn được chia sẽ cùng mọi người.

Mọi người muốn ngôi nhà của nhà của mình rẻ và đẹp với giấy dán tường không?

Hãy gọi cho chúng tôi ngay, chúng tôi mang catologe đến tận nhà của bạn, quan sát ngôi nhà bạn để tư vấn cho bạn một cách hợp lý nhất.

Zinhouse sẽ phân tích  và giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Rẻ đẹp sang trọng!

Cung cấp và thi công hoàn thiện Giấy dán tường, Sàn Gỗ, Rèm cửa, Thảm trải sàn 292 Điện Biên Phủ – 142 Nguyễn Hữu Thọ. Tp Đà Nẵng. Liên Hệ:090.117.5051

 

 

 

SHARE

Facebook