Cho dù bạn đang tìm kiếm một ngôi làng yên tĩnh đánh cá, một hòn đảo xa xôi, một bãi biển bên hoặc một thị trấn lướt sôi động, các tùy chọn phong phú trong Nam Mỹ cho những người yêu thích bãi biển khao khát nhất. Ngoại trừ hai nước không giáp biển, tất cả các quốc gia Nam Mỹ là nhà của những bãi biển lung linh tuyệt đẹp cho dù trên Đại Tây Dương, Thái Bình Dương hay biển Caribbean. Ở đây sau những top 10 trong những bãi biển đẹp nhất trong khu vực!

Lopes Mendes Beach I © Carlos Barbosa Ribeiro / WikiCommons

Lopes Mendes Bãi biển

Nằm trên Brazil hòn đảo thiên đường ‘s gọi là Ilha Grande, nói cách khác Big Island, Lopes Mendes Bãi biển là một bãi biển cát trắng tuyệt đẹp được lót bằng hạnh nhân và cây cọ và các vùng nước màu xanh tinh thể kéo dài trong gần hai dặm. Những gì là tốt nhất, kéo dài này của cát là rất nhiều hoang sơ và chưa phát triển với không một tòa nhà duy nhất trong tầm nhìn. Tất cả bạn cần mang theo là một cuốn sách tốt, kem chống nắng, và đồ ăn nhẹ.

Lopes Mendes Beach, IIha Grande, Brazil

Montañita

Nằm trên Ecuador ‘s nổi tiếng Ruta del Sol, Montañita là một thị trấn bãi biển lạnh mà cung cấp lướt đáng kinh ngạc, lặn biển, lướt sóng, lướt ván và cơ hội trượt nước. Bạn thấy du khách từ khắp nơi trên thế giới thưởng thức thoải mái Rasta rung cảm của thị trấn với một ceviche hoặc cocktail trong tay trong khi thư giãn dưới ánh nắng mặt trời, chơi bóng chuyền bãi biển hay bóng đá, và thậm chí xem lướt những người tự mặc dreadlocks của họ.Đây cũng là chỗ bên khoan dung và tự do duy nhất của đất nước mà hút cần sa không phải là bất hợp pháp.

Montañita, Ecuador

Sunset tại Punta Del Diablo I © rabble / WikiCommons

Punta Del Diablo

Đối với du khách tìm kiếm một sự rung cảm bohemian biệt khi trên một bãi biển chạy trốn, Punta del Diablo ở Uruguay là một lựa chọn tốt. Đây là nơi mà nhiều người Argentina và Uruguay đầu đến vào mùa hè cho một số niềm vui trong ánh nắng mặt trời và sóng tốt.Punta del Diablo, có thể dịch là Lời khuyên của ma quỷ, là một ví dụ điển hình của một thị trấn lướt Nam Mỹ – đặt lại đến cùng cực. So với hào nhoáng Punta del Este, Uruguay cũng trong, Punta del Diablo cung cấp một kinh nghiệm bãi biển khiêm tốn.

Punta del Diablo, Uruguay

Jericoacoara tôi © Roberto Garrido / WikiCommons

Gần Fortaleza ở Brazil, Jericoacoara là bãi biển thiên đường giới khác này. Vì vậy, nó đến như không có gì ngạc nhiên khi du khách đầu có cho nghỉ cuối tuần khá thường kết thúc ở tuần. Waters là khá nông cạn, không thực hiện việc này hoàn hảo ‘bơi’ bãi biển. Tuy nhiên, những gì làm cho nơi này đặc biệt các đụn cát phải đối mặt với nhiều tây là. Họ rất vui vẻ để leo lên và cung cấp các quan điểm tuyệt vời để ngắm cảnh mặt trời lặn trên đại dương tinh thể rõ ràng.

Jericoacoara, Brazil

Bãi biển vỏ

Guyana câu trả lời của những người yêu động vật hoang dã trên bờ biển Đại Tây Dương, Bãi biển Shell là một nơi hoàn hảo cho những người đam mê ngoài trời người muốn nhìn thấy rùa. Thật vậy, các bãi biển tạo thành một chỗ làm tổ nổi tiếng với bốn trong số tám loài rùa biển. Kể từ những năm 1960, các nhà bảo tồn đã chiến đấu để bảo vệ chúng khỏi các thợ săn rùa quan tâm trong thịt và trứng của chúng. Rùa biển bao gồm các ridley ô liu, các màu xanh lá cây, luýt và rùa đồi mồi.

Bãi biển vỏ, Guyana

Joaquina

Florianopolis, địa phương gọi là Floripa, là một trong những điểm đến bãi biển nổi tiếng nhất cho Brazil và du khách từ khắp nơi trên thế giới. Có hàng chục bãi biển tuyệt đẹp từ đó để lựa chọn, nhưng tuyệt đẹp Joaquina luôn là một cược an toàn. Tại bãi biển tuyệt đẹp này, nó là chủ yếu là về những cồn cát và lướt web. Vào mùa hè, rất đông người đổ về Joaquina nơi họ có thể thưởng thức món hải sản tươi sống và tuyệt vời caipirinhas ngay trên cát. Đây là một điểm phổ biến cho trẻ và xinh đẹp của Brazil để tìm kiếm tốt Vibes, biển và ánh nắng mặt trời.

Joaquina, Florianopolis, Brazil

Anakena Beach I © TravelingOtter / WikiCommons

Bãi biển Anakena

Rất ít du khách nghĩ về việc tham gia một kỳ nghỉ bãi biển trên Chile đảo ‘s Phục Sinh.Những người làm, tuy nhiên, sẽ tìm thấy Bãi biển Anakena là một cảnh quan tuyệt đẹp. Buổi sáng là thời gian tốt nhất để đi đến bãi biển vì đó là khi bạn sẽ có nó gần như hoàn toàn với chính mình. Và một cách trung thực, không gì hơn là cảm giác khi thư giãn trên đoạn dài này của cát trắng tuyệt đẹp dưới bóng của moai nổi tiếng của hòn đảo. Những gì là tốt nhất, không chỉ là một trong số họ có, có sáu!

Bãi biển Anakena, Chile

El Cabo San Juan Beach

Nằm ở trung tâm của Colombia đáng kinh ngạc của Vườn quốc gia Tayrona, El Cabo San Juan, hoặc Cape San Juan, là không có gì ngắn của một lát thiên đường. Truy cập vào các bãi biển, tuy nhiên, không phải là cho nản lòng. Việc mạo hiểm nhất sẽ giải quyết một và một nửa giờ đi lang thang bổ ích dài để tới được biển tuyệt đẹp. Khi đó, nhiều lựa chọn để thuê một chiếc võng để cắm trại qua đêm, mà làm mà không có nghi ngờ một kinh nghiệm đáng nhớ!

El Cabo San Juan Beach, Magdalena, Colombia

Mancora

Nằm ở Peru vùng nắng ‘s, Mancora, một thị trấn bãi biển nhỏ, nổi tiếng vì có nhà hàng ngoài trời chất lượng với quan điểm của các đại dương trên một mặt và các sa mạc ở phía bên kia. Nó cũng nổi tiếng quanh năm trong số người lướt diều người bị thu hút bởi làn gió Mancora và sóng tốt. Vào mùa hè, cả khách trong nước và quốc tế đầu đó để thư giãn bên bãi biển trong khi đánh bắt một số tia mặt trời tốt và thưởng thức xem. Các bãi biển không quá đông đúc trong ngày, đó là tốt đẹp. Tuy nhiên, vào ban đêm, hộp đêm địa phương đến với cuộc sống thu hút đám đông bên.

Mancora

Los Roques tôi © Tucanrecords / WikiCommons

Los Roques

Off the Venezuela bờ biển, Los Roques là một quần đảo đúng tuyệt đẹp ở vùng biển Caribê.Và những gì họ có những bãi biển đẹp trên chuỗi quần đảo này, làm cho nó không thể đi sai.Vườn Quốc gia Los Roques cũng là nhà của hàng trăm các rạn san hô tuyệt đẹp, mà làm cho những hòn đảo lặn biển tuyệt vời và các điểm đến lặn. Tất nhiên, đó chỉ là nếu bạn quản lý để kéo mình ra khỏi bãi cát trắng tuyệt đẹp.

Los Roques, Venezuela

By Sarine Arslanian