Thành phố Hồ Chí Minh, thường được gọi là Sài Gòn, là một thành phố năng động ở miền Nam Việt Nam, và là một nơi mà lịch sử đã hành động như một ngã tư đường đầy màu sắc cho nhiều nền văn hóa đa dạng và thú vị. Đây là một khu vực tự hào với ngôi chùa Phật giáo hùng vĩ, quanh co lối đi thực dân và cảnh quan tuyệt đẹp của Pháp ban công theo phong cách, và sự đa dạng này được phản ánh decliciously trong ẩm thực trên cung cấp.Một trong những loại ngon nhất của thực phẩm tìm thấy trong sự phong phú ở đây là tiếng Pháp, với bánh sừng bò mới nướng và các món ngon Paris tìm thấy trong suốt quyến rũ và năng động châu Á khu vực; đây là hướng dẫn của chúng tôi để năm của những nhà hàng hàng đầu của Pháp trong thành phố.

Tòa thị chính thành phố Hồ Chí Minh | © Thomas Schoch / WikiCommons

La Fourchette

Một công ty yêu thích trong số các upperclasses Saigon, La Fourchette là một restuarant thoải mái mà chảy với sự quyến rũ và tinh tế của Pháp, và tự hào có một danh sách các loại rượu vang cạnh tranh nhất cho sự lựa chọn bất cứ nơi nào khác trong thành phố. Các nhân viên ở đây rất thân thiện mà không bị gây khó chịu, và một trong những món ăn phổ biến nhất là ức vịt với nước sốt hạt tiêu xanh và khoai tây một dauphinoise la, với kích thước phần lớn và sự dịu dàng của thịt nâng nó như một ngon và điền Pháp tùy chọn để lựa chọn.

Giá: Cao cấp

Xem ra cho: Các sắc nét và ngon vang hồng

Địa chỉ và điện thoại: La Fourchette, 11 Ngô Đức Kế, Quận 1 | Khu vực Đồng Khởi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam +84 8 3829 8143

La Villa Nhà hàng Pháp

La Villa Nhà hàng Pháp là một cơ sở hiện đại cung cấp cho thực khách sự lựa chọn của một trong hai bên trong ăn uống và thưởng thức nội thất sang trọng, hoặc ngồi bên ngoài và đang được ở một mình với thiên nhiên; chọn thứ hai ngả và ăn cơm trưa bên cạnh hồ bơi.Không có gì nhưng món ăn ngon của Pháp được phục vụ ở đây, và các món ăn được đề nghị bao gồm các ravioles cua với nước sốt foie gras, và thăn bò Angus đen ăn kèm với cà chua, cà tím và mozarella millefeuille. Vào cuối mỗi bữa ăn các chuyên gia và thân thiện với đầu bếp ở đây sẽ đi ra khỏi bếp để làm quen với thực khách cá nhân.

Wach ra cho: Thịt bò Angus mouthwateringly thầu

Giá: Cao cấp

Địa chỉ và điện thoại: La Villa Nhà hàng Pháp, 14 Ngô Quang Huy, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh +84 8 3898 2082

Wine Glass | © Scmtb49 / WikiCommons

L’Essentiel

L’Essentiel là một trong những tùy chọn đặc sản của Pháp hơn ở Thành phố Hồ Chí Minh.Các địa điểm có hai tầng, người đầu tiên trong số đó được dành riêng cho cá nhân, và thứ hai là sử dụng cho ăn uống công cộng. Toát lên một không khí yên bình và thân mật, L’Essentiel cung cấp một mảnh hoàn hảo của hòa bình và yên tĩnh cách xa các thị trường sôi động và bấm còi xe tay ga của đường phố, và menu trên cùng chọn ở đây bao gồm thỏ với Tagliatelle và confit cừu shank. Đối với một ngọt pick-me-up sau khi nguồn điện, thực khách nên lựa chọn cho các tinh brulee kem hay kẹo mềm sô cô la, một sự lựa chọn phong phú một cách gian tà mà scrumtiously tan ra trong miệng.

Giá: Mid-range

Wach ra cho: Các thỏ với Tagliatelle pasta

Địa chỉ và điện thoại: L’Essentiel, 98 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam +84 8 3821 7682

Tháp Eiffel | © Edisonblus / WikiCommons

La Cuisine

La Cuisine là giản dị, hiện đại và thoải mái, và là một extravaganza của ẩm thực Pháp tuyệt vời. Có rất nhiều món ăn mà xứng đáng được công nhận ở đây, bao gồm cả các ấm, bánh mì tự làm, mềm, bơ mặn, thịt ba chậm nấu chín và tươi, dịu dàng và sò điệp ngon. Những chiếc bánh vôi và sô cô la làm cho một sự lựa chọn món tráng miệng tuyệt vời ở đây, và mặc dù các thiết kế nội thất tạo ra một không khí của sự sung túc và đề nghị một mức giá quá cao, thực khách sẽ ngạc nhiên bởi mức giá hợp lý tại doanh này.

Giá: Mid-range

Xem ra cho: Các thơm và giòn bánh mì nướng

Địa chỉ và điện thoại: La Cuisine, 48 Lê Thánh Tôn | Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam+84 8 2229 8882

Lê Padam – Sài Gòn

Lê Padam – Sài Gòn là một thanh pho mát Pháp đích thực cung cấp một mảng của tất cả các tùy chọn pho mát cổ điển. Sản phẩm của địa được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, pho mát và các nghệ nhân tham gia vào quá trình ra để đảm bảo rằng chỉ có chất lượng cao nhất của brie, Emmental, Roquefort, chevrotin và Gruyere có sẵn để mua. Kể từ khi các địa điểm là khá nhỏ, nó gợi nhớ những quán café cổ kính của Paris, và bầu không khí ấm áp và thân thiện làm cho nó một nơi tuyệt vời để thử một số pho mát truyền thống của Pháp ở trung tâm của Việt Nam.

Giá: Mid-range

Xem ra cho: Các tartiflette hoặc reblochon được làm bằng nguyên liệu sữa, khoai tây và pho mát kem lashings của

Địa chỉ và điện thoại: Le Padam – Sài Gòn, 230 đường Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2, Hồ Chí Minh +84 90 704 62 81

Bởi Christina Nhu