Thành phố Hồ Chí Minh là một khu vực nhộn nhịp của Việt Nam nổi tiếng với Pháp kiến trúc, lịch sử phong phú và nhiều thị trường đầy màu sắc của nó mà xếp hàng trên đường phố của khu vực. Không giống như thủ đô của Việt Nam, Hà Nội công khai truyền thống, Thành phố Hồ Chí Minh, còn được gọi là Sài Gòn, là một khung cảnh hiện đại và tươi chịu ảnh hưởng của châu Âu phong cách, và tràn đầy biệt thự đẹp, khung cảnh bờ hồ và cũng lát, đại lộ quyến rũ. Và phù hợp với văn hóa đương đại này, Thành phố Hồ Chí Minh là những vị trí hàng đầu đối với cà phê phong phú và ngon tại Việt Nam. Tìm kiếm một latte hay cappucino khi thưởng thức các thú vui của châu Á? Dưới đây là danh sách dứt khoát của chúng ta về 10 địa điểm hàng đầu để ngăn chặn một tách nóng của joe tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cucuta Coffee

Đây cafe nhỏ tuyệt đẹp được thiết lập qua hai cấp độ, và các tính năng một cầu thang xoắn ốc đẹp và nội thất sang trọng. Nơi luôn đầy với các sinh viên và các nghệ sĩ địa phương, và các giống cà phê ở đây là vô tận, cũng như các sinh tố, mocktail và trà lựa chọn. Chơi đàn piano chuyên gia thực hiện các mảnh để giải trí thực khách ở đây vào ban đêm, và các địa điểm là nhà của ba con mèo rất béo và vô cùng dễ thương. Cucuta Cà phê là một vị trí hàng đầu, trong đó để lấy một ly cà phê và thư giãn trong một môi trường phù hợp và lạc quan.

Xem ra cho: espresso, và các giống mèo đáng yêu lông

Giá: Mid-range

Địa chỉ và số điện thoại: 2D, đường Nguyễn Thành Ý, | Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, +84 94 379 18 91

Cà phê Latte Art | © Onpuichunsen / WikiCommons

Café Up

Nằm gần sân bay quốc tế, Café Up là một tuyệt đối-phải cố gắng khi trong thành phố. Đi bộ vào địa điểm này giống như bước vào một thế giới thần tiên, với nội thất giống như một ngôi nhà lộn ngược, có những cây dây leo treo từ mái nhà và thậm chí cả một chiếc piano và bảng treo trên trần nhà. Một khung cảnh tưởng tượng trong đó để thưởng thức một trong macchiatos tối và rất mềm mại, Café Up là một điểm cà phê hàng đầu cho những du khách đang tìm kiếm một cái gì đó một chút khác nhau để các kinh nghiệm uống trung bình.

Xem ra cho: a, lộn cuộc phiêu lưu xuống độc đáo

Giá: Ngân sách nhà nước

Địa chỉ: 269 Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tòa nhà Ủy ban nhân dân Sài Gòn | © Christopher / WikiCommons

Deja Vu Coffee

Lặng lẽ giấu đi trong một con hẻm trên đường Điện Biên Phủ, Deja Vu Coffee là một viên ngọc ẩn nằm xa khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố. Bầu không khí ở đây là êm dịu, làm cho một điểm lý tưởng chung, trong đó để nhâm nhi một ly cà phê và đọc một cuốn sách. Các cappuccinos đây là sủi bọt và ánh sáng, và các sinh tố trái cây tươi là zingy và ngon, được làm ngay trên cơ sở hàng ngày.

Xem ra cho: biểu diễn đàn piano mềm mại và thư giãn hai lần một tuần

Giá: Mid-range

Địa chỉ và số điện thoại: 314 / 2Dien Biên Phủ, Phường 11, Distrit 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, + (84) 983.866.168

Mong Cầu | © Diego Delso / WikiCommons

Không căng thẳng Café

Không căng thẳng Café là một chút ra khỏi đường mòn và do đó toát lên một không khí êm hơn so với các địa điểm cà phê khác ở thành phố Hồ Chí Minh. Một người tham dự vào sinh động trong cảnh LGBT của khu vực, các địa điểm dịch vụ hoàn hảo, nội thất đầy màu sắc, cà phê và tự hào với một hương vị phong phú và hương vị tuyệt vời cung cấp. Các bức tường ở đây được trang trí bằng các số liệu thống kê LGBT và tin nhắn động lực, và đây là nơi hàng đầu để có được cho là những pha cà phê tốt nhất thực hiện trong thị trấn.

Xem ra cho: cà phê đá, và activisim của địa điểm trong cảnh LGBT

Giá: Mid-range

Địa chỉ và số điện thoại: 245/4, Nguyễn Trãi | Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam,0962799099

La Cafeteria De L’usine

Quán cà phê phong cách Pháp này là điều hòa nhiệt độ và tiềm hương thơm tuyệt vời của ẩm thực Việt tươi và mượt, cà phê đậm. Nhưng chớp mắt và bạn sẽ dễ dàng bỏ lỡ nó; địa điểm tổ chức được giấu xuống một con hẻm nhỏ, trong số rất nhiều các cửa hàng thiết kế và các cửa hàng nhỏ. Chủ sở hữu tài năng của La Cafeteria De L’usine cũng thiết kế một dòng quần áo độc quyền bán trên các cơ sở, và việc thành lập cung cấp cupcakes tuyệt vời, xà lách và hương vị tươi mới, giống bánh sandwich ngon nhất.

Xem ra cho: các cupcakes nhung đỏ và cappuccinos

Giá: Cao cấp

Địa chỉ và số điện thoại: 151/1 Đồng Khởi, Tầng 1 & 70B Lê LoiSt. | 70B le Lợi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, +84 8 6674 9565

Saigon Ra có 11 | © Tri Nguyen / Flickr

Khỉ trong Đen

Khỉ in Black là một phòng cà phê retro gồm có một thiết kế nội thất đẹp, chỗ ngồi thoải mái và trang trí sôi nổi bao gồm những bức tường gạch tiếp xúc, bàn gỗ kiểu dáng đẹp và khẩu hiệu thú vị xung quanh phòng. Một one-of-a-loại chỗ cà phê, tất cả đồ uống ở đây được thú vị phục vụ trong chén ăn được. Việc đào và táo thức uống ngon, bánh cầu vồng và các tùy chọn cà phê chuyên nghiệp chuẩn bị làm cho nơi này một-phải cố gắng khi ra ngoài và về trong thành phố Hồ Chí Minh.

Xem ra cho: một không gian sáng tạo và năng động với con người thân thiện và cà phê lớn

Giá: Mid-range

Địa chỉ và số điện thoại: 263 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM, +84 90 678 97 69

Trạm đô thị

Quán cà phê trẻ này là mới đến hiện trường thành phố ở đây, và đang bắt đầu thu hút sự chú ý của các saignon chung nhờ công cộng để nhân viên thân thiện, thoải mái rung cảm của nó và sự đa dạng rất lớn của các loại đồ uống. Trạm đô thị là một doanh phổ biến cho thanh thiếu niên và thanh niên người lớn, và thường là các thiết lập của sinh viên hiếu học cách khai thác nhộn tại máy tính xách tay của họ và tận hưởng một americano. Tất cả các giống cà phê ở đây được thực hiện bằng cách sử dụng sữa tươi Việt Nam, cung cấp du khách quốc tế là một lựa chọn mạo hiểm cho nước giải khát giữa buổi chiều của họ.

Xem ra cho: các smoothies và milkshakes, và nhạc pop đã chơi qua loa

Giá: Ngân sách nhà nước

Địa chỉ và số điện thoại: 90 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Hồ Chí Minh, Việt Nam (kiểm tra trang web của họ ở đây cho nhiều địa điểm), 08 35.129.621

Cà phê Time | © Roger Giá / WikiCommons

D’anver

Bầu không khí lãng mạn của D’anver quán cà phê làm cho bất kỳ ngày nào quên; nó là một chỗ bình dị trong đó để nghỉ ngơi, thư giãn và tình cờ thưởng thức đồ uống hoặc cắn nhẹ để ăn. Cà phê chữ ký ở đây là một triple-layered concoction đẹp thực hiện, làm bằng sữa đặc có đường và phục vụ bởi một barista cà phê được đào tạo chuyên nghiệp. Việc thiết lập các địa điểm tổ chức được thiết kế để bắt chước một khu vườn, tiếp tục thêm vào ngắm của cảnh và nâng nó lên như một trong những nơi yên bình nhất để nhâm nhi một ly cà phê trong thành phố.

Xem ra cho: nếu quý khách đến thăm vào ban đêm thử thịt cừu nướng và tôm hùm nướng

Giá: Mid-range

Địa chỉ và số điện thoại: 96B le Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, 84 62.902.000